Top 10 ứng dụng App đo huyết áp cơ thể trên iphone miễn phí

Ứng dụng di động cho phép người dùng đo huyết áp của mình trên điện thoại di động. Đo huyết áp là một phần quan trọng của khám sức khoẻ chức năng và được sử dụng bởi các bác sỹ để dự đoán trên bệnh tật và giám sát sức khỏe của bệnh nhân. Ứng dụng Đo huyết áp giúp người sử dụng kiểm tra huyết áp của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng, bằng cách để người sử dụng đặt tay lên màn hình điện thoại di động của mình. Nó hy vọng rằng có thể giúp người dùng lưu trữ kết quả sức khỏe của họ và cũng có thể được sử dụng bởi các bác sỹ để theo dõi bệnh nhân.

Huyết áp (còn gọi là áp lực máu) là một loại điều tiết của cơ thể thực hiện để giúp máu để truyền dịch năng lượng dinh dưỡng và môi trường bình thường cho tất cả những tế bào trong cơ thể. Huyết áp để đảm bảo quy trình hóa học của các tế bào cơ thể tiếp nhận được năng lượng cần thiết và rời khỏi các chất thừa. Điều này cũng cung cấp cho cơ thể một cơ sở để duy trì sức khỏe và bình thường hoạt động, và nhận được các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng để hỗ trợ tăng trưởng và sự hình thành từng tế bào.

High Blood Pressure – Hypertension Tracker and Log:


Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi, giám sát và ghi lại các chỉ số huyết áp, dữ liệu y tế và thông tin sức khỏe cá nhân của họ. Nó cho phép người dùng xem số liệu thống kê và đồ thị của các lần đọc trước đây, cũng như đặt lời nhắc về thuốc và các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác.

BP Monitor – Blood Pressure Tracker:


Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi chỉ số huyết áp trong một ứng dụng chi tiết, dễ sử dụng. Người dùng có thể xem và ghi số liệu thống kê, quản lý dữ liệu y tế và đặt lời nhắc.

RTRedBloodPressure:


Ứng dụng này cho phép người dùng đo huyết áp nhanh chóng và chính xác bằng Thiết bị Di động của họ. Nó có tính năng phân tích dữ liệu, lưu trữ hồ sơ và chế độ xem biểu đồ tương tác.

Instant Blood Pressure:


Ứng dụng này cho phép người dùng đo huyết áp thường xuyên và nhanh chóng khi cần thiết. Nó cung cấp các hướng dẫn chi tiết để vận hành, theo dõi và lưu trữ kết quả trong tối đa 12 tháng.

Virtualbloodpressure:


Sử dụng thiết bị di động của bạn, ứng dụng này cung cấp kết quả chính xác, theo thời gian thực, có thể được xuất cho bác sĩ hoặc được sử dụng để theo dõi và giám sát huyết áp của chính bạn.

PressureTracker:


Ứng dụng này là một công cụ theo dõi toàn diện cho phép người dùng theo dõi chỉ số huyết áp và các thống kê sức khỏe khác. Nó cung cấp phản hồi theo thời gian thực, thiết lập lời nhắc kiểm tra sức khỏe và ghi chú các loại thuốc bạn đang dùng.

MonitorYourPressure:


Ứng dụng này giúp người dùng quản lý và đo mức huyết áp của mình một cách dễ dàng và trực quan. Kết quả có thể được lưu trữ, theo dõi và so sánh.

BP Tracker:


Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi, giám sát và quản lý các khía cạnh khác nhau của huyết áp, bao gồm phép đo thời gian thực và giá trị trung bình theo thời gian, cũng như các lời nhắc hữu ích.

PressureAssist:


Ứng dụng này giúp người dùng đo và ghi lại huyết áp một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Nó cũng cung cấp các phương pháp và chiến lược dựa trên nghiên cứu hữu ích để giúp giảm huyết áp.

BP Monitor With Health Reminder:


Ứng dụng này cho phép người dùng đo và ghi lại chính xác huyết áp của họ. Các tính năng bổ sung của nó bao gồm lời nhắc về sức khỏe để không bao giờ quên uống thuốc, lưu trữ lịch sử sức khỏe của một người và xem biểu đồ và đồ thị

Các thông tin về huyết áp tham khảo thêm:

  1. Huyết áp là gì?

Huyết áp là số liệu thường được hiển thị như một số đôi gồm thời điểm áp suất (systolic pressure) và thời điểm áp suất (diastolic pressure). Nó thể hiện sức mạnh áp suất chảy khỏi tim truyền khoảng máu tới các tế bào khác trong cơ thể.

  1. Nguyên nhân gây huyết áp cao

Các nguyên nhân gây huyết áp cao bao gồm: tuổi tác, hút thuốc lá, tiêu dùng rượu có cồn, căn cứ một kiểu sống không đủ thể thức, ăn hoa quả ít, gan và tập luyện thiếu, stres, chìm bên yếu sinh lý, động vật thừa tầng béo, bệnh tiểu đường, quá liều thuốc lá, viêm thần kinh và tình trạng vốn nặng.

  1. Hệ thống huyết áp

Hệ thống huyết áp được tạo bởi một loạt các đường ống huyết, thay đổi kích thước của chúng nhằm điều chỉnh lưu lượng máu phân phối tới khắp cơ thể. Hệ thống huyết áp bao gồm: tim, các đường xương, thanh vực ngành, tuyến cơ động, tuyến thình lình, tuyến giãn và một loạt các hệ thống phụ.

  1. Tác dụng của huyết áp trong cơ thể

Huyết áp là mức áp suất được máy móc cơ thể tự điều chỉnh để điều chỉnh lưu lượng máu và oxy điều chỉnh tương tác các cơ quan khác trong cơ thể

Để đo huyết áp chính xác hơn, bạn cần sử dụng thiết bị đo huyết áp cầm tay, máy đo huyết áp tay hoặc một bảng đo huyết áp cổ vai tương ứng với độ tuổi của bạn. Đo huyết áp được thực hiện bằng cách sử dụng một băng thủy lực để áp dụng lực lên tay hoặc cổ bạn và dùng cơ số lực của nó để thể hiện hai chỉ số huyết áp, sẽ được hiển thị trong diện tích cắt.

Viết một bình luận