Điều Khoản Sử Dụng

Khi sử dụng Website listapp.vn mọi người cân tuân thủ các điều khoản sau đây để đảm bảo không vi phạm các điều khoản từ phía chúng tôi trong quá trình sử dụng, truy cập.

Những điều khoản sử dụng listapp.vn

Truy cập vào website

Đối với người truy cập vào website của chúng tôi mọi người có thể xem bất kỳ nội dung thông tin nào trên đó và có thể để lại những đánh giá của mình ngay dưới mỗi bài viết chia sẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền hay có thể chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trên bài viết của listapp.vn

Việc truy cập để chỉnh sửa, thay đổi nội dung thông tin trên mỗi bài viết hay các nội dung trên website chỉ có quản trị viên của chúng tôi mới thực hiện được. Trường hợp bạn thấy có nội dung đề cập sai co thể liên hệ với chúng tôi để phản ánh, bên website sẽ tìm hiểu và thay đổi, cảm ơn sự góp ý của mọi người.

Mọi người có quyền đăng ký tài khoản hay không đăng ký đều có thể xem được những nội dung trên website. Tuy nhiên, muốn có thông tin mới nhất của listapp.vn thì nên đăng ký tài khoản và quản lý tên đăng nhập cũng như mật khẩu của mình thật tốt không để cho ai sử dụng để tiến hành bình luận hay phục vụ các mục đích không chính đáng khác.

Điều khoản và sao chép, sửa đổi thông tin

Chúng tôi xây dựng và phát triển nội dung dựa trên nhiều nền tảng, là hoạt động nghiên cứu và phân tích của đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm, vậy nên mỗi nội dung cung cấp là tầm huyết của người chia sẻ. Vậy nên việc bạn sao chép, sửa đối, phân phối hay tái xuất bản lại nội dung trên website mà không có sự đồng ý của chúng tôi thì xem như là vi phạm bản quyền thông tin.

Vì vậy bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, thực hiện công khai, tải về, lưu trữ, tái xuất bản hoặc truyền tải bất kỳ nội dung, tài liệu có sẵn trên Website listapp.vn. Đặc biệt mọi người không được truyền tải nội dung website với mục đíc không chính đáng hay xuyên tạc nội dung với mục đích không đúng nhằm bôi xấu thương hiệu của chúng tôi.

Về sử dụng thương hiệu

Khi không có sự cho phép của chúng tôi, bạn không được sử dụng thương hiệu listapp.vn vào bất kỳ mục đích nào. Các thương hiệu, biểu tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ, các thiết kế hoặc khẩu hiệu của bên thứ ba xuất hiện trên listapp.vn không nhất thiết phải chỉ ra bất kỳ sự liên kết nào của bên thứ ba đó với chúng tôi.

Hành vi nghiêm cấm

Và khi bạn sử dụng listapp.vn thì phải tuân thủ, không được vi phạm các hành vi nghiêm cấm sau đây:

  • Xuyên tạc nội dung sau đó truyền tải thông tin
  • Sử dụng ngôn từ, ngôn ngữ thô tục, mang tính chất đe dọa, bạo lực
  • Không PR, không lôi kéo người đọc tham gia vào các sàn giao dịch trực tuyến, sàn lừa đảo, công ty đa câp
  • Xúc phạm, khiêu khích danh dự, nhân phẩm của người khác
  • Đề cập, bàn luận đến các vấn đề chính trị của quốc gia hay thông tin tuyên truyền sai sự thật, phản động

Được quyền đóng góp ý kiến

listapp.vn là website về lĩnh vực đầu tư, một trong những mảng khá và cần sự chuyên nghiệp vậy nên chúng tôi rất cần những đóng góp ý kiến của bạn đọc, của các chuyên gia trong lĩnh vực để giúp cho website ngày càng phát triển tốt hơn, chuyen sâu hơn. Vậy nên rất hân hoan nhận được phàn hồi đánh giá từ các chuyên gia, của bạn đọc về các nội dung chia sẻ.

Tuy nhiên, đối với các đóng góp tích cực có chiều hướng tốt thì listapp.vn ghi nhân và phàn hồi nhanh chóng nhưng đối với những đóng góp mang tính hạ bệ, bôi xấu hay dùng những ngôn từ thiếu văn hóa, có tính chất cổ súy những tư tưởng sai trái thì chúng tôi sẽ không phản hồi và từ chối nó.

Các vấn đề về sao chép thông tin, vi phạm bản quyền

listapp.vn là chuyên trang về đầu tư, hoạt động dịch vụ chúng là cung cấp các thông tin như tin tức, tư vấn, chia sẻ…vậy nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc có sự giống nhau về nội dung thông nào đó. Tuy nhiên, chúng tôi coi trọng quyền bản quyền, trong trường hợp mọi người thấy nội dung của chúng tôi trùng lặp hoặc giống của trang nào đó có thể gửi phản ánh về hòm thư điện tử của listapp.vn.

Hoặc trong trường hợp bạn thấy có trang website nào đó có nội dung thông tin giống với chúng tôi có thể giúp chúng tôi thông tin để đội ngũ admin tìm hiểu giải quyết các vấn đề liên quan đến bản quyền.

Từ chối các đảm bảo

Các trang Web hoặc các tập tin có sẵn để tải về có thể chứa virus hoặc các mã phá hoại khác nên chúng tôi không đảm bảo sẽ không có. Khi truy cập trang web, bạn phải chịu trách nhiệm thực hiện đủ các thủ tục kiểm tra, chống virus và các tẹp tin phá hoại thiết bị của bạn nhé.

Vậy nên trước khi tải hay truy cập website thì mọi người cần lưu ý về vấn đề an toàn cho thiết bị, đôi khi không phải từ phía chúng tôi nhưng đôi khi một số sự cố nào đó khiến thiết bị bạn nhiễm virus.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi chỉ là website cung cấp thông tin, tin thức nên sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ đối với bên công ty hay đơn vị thứ 3 liên kết nào cả. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những nội dung thông tin đã đề cập bằng cách thay đổi, sửa đổi mà thôi.

Trong trường hợp bạn đầu tư, sử dụng các dịch vụ sản phẩm của bên thứ 3 liên lết trong website của chúng tôi thì hãy cân nhắc, đọc rõ các nội dung, chính sách cũng như điều khoản của bên công ty, ngân hàng, sàn giao dịch đó. Chúng tôi cũng không khuyến khích mọi người đầu tư hay không đầu tư vào bất kỳ kênh đầu tư hay sàn giao dịch nào cả.

Vậy nên nếu bạn đầu tư thua lỗ, gặp các vấn đề về bảo mật thông tin thì liên hệ với bên đơn vị mọi người tham gia để giải quyết, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những vấn đề này.

Mọi tranh chấp, khiếu nại của bạn về các khoản đầu tư của mình thì liên hệ với bên công ty/ đơn vị cung cấp dịch vụ bởi chúng tôi không cung cấp dịch vụ/ sản phẩm đó và cũng không liên quan đến các đơn vị liên kết thứ 3 đó.

Mọi thắc mắc và các chi tiết vui lòng Liên hệ tại đây!

Chân thành cảm ơn quý vị đã đọc!