Top 6 webs ứng dụng thay đổi giọng nói online miễn phí hay nhất

Hiện nay việc chuyển đổi giọng nói rất được nhiều người dùng Internet tìm kiếm. Và cũng có rất nhiều website hỗ trợ việc đổi này giúp cho người đọc không cần đọc bài viết cũng có thể nghe được nội dung mà tác giả bài viết muốn truyên tải.

Không chỉ giúp hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói mà các website mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn còn có thể giúp bạn chuyển đổi giọng nói ngay trên nền tảng web. Vạy hãy cùng listapp.vn điểm qua Top 6 webs ứng dụng thay đổi giọng nói online miễn phí hay nhất hiện nay nhé.

LingoJam

LingoJam là một webs giúp thay đổi giọng nói online miễn phí online trực tiếp thay vì các bạn phải tải các app chỉnh giọng nói trên điện thoại. LingoJam có thể giúp bạn thay đổi giọng nói của chính mình như trong những clip review phim, hay từ giọng từ nam sang nữ hoặc nữ sang nam. Tức nhiên là bạn không cần phải tải xuống để cài đặt mà điều này có thể thực hiện ngay trên website này.

Bạn chỉ cần truy cập vào https://lingojam.com/MaletoFemaleVoiceChanger. Tại đây bạn chỉ cần tải lên đoạn âm thanh của bạn đã thu trước đó và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng mà bạn đang cần. Khi đã điều chỉnh thì bạn xem có hài lòng hay chưa, nếu đã hài lòng thì có thể nhấn lưu vào máy tính mà không cần đăng ký bất kỳ một tài khoản nào.

Voicechanger

Một ứng viên nữa mà bạn có thể tham khảo trong việc thay đổi giọng nói online miễn phí là Voicechanger (https://voicechanger.io/). Với Voicechanger bạn có thể thao tác một cách dễ dàng với hiệu ứng âm thanh mà Voicechanger mang lại. Ở Voicechanger, có đa dạng các hiệu ứng micrô giúp bạn thay đổi tần số và cao độ giọng nói hoặc mô phỏng giọng nói của một số nhân vật nhất định.

Cách sử dụng Voicechanger để thay đổi giọng nói cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần thu âm trực tiếp hoặc tải giọng nói đã được thu âm sẵn lên trên nền tảng webs Voicechanger. Sau đó bạn sẽ chọn những hiệu ứng âm thanh chuyển đổi giọng nói và nghe thử chúng. Sau khi nghe thử và ưng ý thì bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào trình phát chọn Lưu âm thanh là đã hoàn thành.

VoiceSpice

VoiceSpice (https://voicespice.com/) là một trong những webs ứng dụng thay đổi giọng nói online miễn phí. Với VoiceSpice bạn có thể giọng nói của chính mình sau đó thì hệ thống sẽ giúp bạn chuyển đổi với nhiều hiệu ứng giọng đọc từ giọng nói của phụ nữ, đàn ông, rô bốt, trẻ em và nhiều hiệu ứng giọng khác nhau.

Ngoài ra việc chuyển đổi giọng nói thông thường thì với VoiceSpice bạn cũng có thể chuyển đổi văn bản thành giọng nói online thành giọng nữ hoặc giọng nam một cách tự động. Điều đặc biệt là bạn sẽ được phép chọn từ hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.

Chỉ cần chọn ngôn ngữ và giới tính. Nhập văn bản của bạn vào hộp văn bản trống và nhấp vào nút Create Message để tạo giọng nói bằng giọng nói nam hoặc nữ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên một điểm trừ cho tính năng thay đổi giọng đọc bằng văn bản của VoiceSpice là chưa có hỗ trợ ngôn ngữ Tieesng Việt. Vì thế bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này cho ngôn ngữ khác.

Google Dịch

Nếu bạn không muốn đăng ký tài khoản, không nhớ các địa chỉ truy cập website chuyển văn bản thành giọng nói thì có thể sử dụng ngay Google Dịch (https://translate.google.com/?hl=vi) , công cụ dịch quen thuộc và bạn cũng có thể tải file âm thanh xuống.

Do không phải là trang chuyên chuyển đổi văn bản thành giọng đọc nên sẽ không có tùy chọn giọng đọc nào hết. Để tải file âm thanh trên Google Dịch, bạn tham khảo bài viết 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch.

Free Text To Speech J2TEAM

Một các tên khác có thể kể đến đó là Free Text To Speech J2TEAM. Bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://j2team.dev/tools/text-to-speech để sử dụng. Free Text To Speech J2TEAM với nhiều tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói rất dễ dàng với nhiều ngôn ngữ và ngữ điệu khác nhau.

Trước hết bạn chỉ cần truy cập vào link bên trên mà chúng tôi gởi ý rồi chọn ngôn ngữ mà bạn cầnsử dụng. Tại đây sẽ có rất nhiều ngôn ngữ vùng miền của các quốc gia mà bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi giọng nói như người bản ngữ.

Sau đó bạn nhập nội dung muốn chuyển đổi ở khung Text bên dưới, rồi nhấn nút Generate để tạo giọng nói từ văn bản. Hiện tại công cụ mới chỉ hỗ trợ chuyển đổi khoảng 40 ký tự đổ xuống, nếu nhập nhiều hơn sẽ không thể chuyển sang giọng nói và tối đa 11 giây.

Text to Speech – VTCC.AI

Một webs ứng dụng thay đổi giọng nói online miễn phí của người Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đó chính là công cụ Text to Speech của tập đoàn Viettel VTCC.AI. Bạn có thể truy cập vào đường link https://viettelgroup.ai/ để sử dụng.

Tại đây các bạn chỉ cần nhập văn bản vào công cụ thì hệ thống của webs sẽ thay đổi giọng nói với nhiều ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Bạn có thể lựa chọn giọng đọc nam hoặc nữ, tốc độ đọc nhanh hoặc chậm theo văn bản để có được file âm thanh như ý mình.

Hi vọng một số thông tin mà ungdungapp.vn gởi đến các bạn bên trên thì các bạn đã lựa chọn được cho mình những webs ứng dụng thay đổi giọng nói online miễn phí hay nhất hiện nay rồi nhé. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ. Hãy theo dõi những bài viết hữu ích khác của chúng tôi vào những lần tới nhé.

Viết một bình luận